ชุดรักษาสิวชุดที่ 3 สำหรับปัญหา สิวอุดตัน ต้องแต่งหน้า ล้างหน้าไม่สะอาด


ชุดรักษาสิวอุดตัน

มาดูกันต่อกับ "ชุดรักษาสิว ชุดที่ 3" ซึ่งเอาใจคนที่เป็นสิวอุดตันโดยเฉพาะ กับชุดรักษาสิวที่มีชื่อว่า "ซีรีย์ สิวอุดตัน ต้องแต่งหน้า ล้างหน้าไม่สะอาด " ซึ่งปัญหาสิวอุดตันนั้นจะว่ารักษายากก็ยาก จะว่ารักษาง่ายก็ง่าย เพราะความจริงแล้วหัวใจสำคัญของการรักษาสิวอุดตันนั้นก็คือ ทำให้หน้าสะอาดหมดจด ไม่มีอะไรมาอุดตันรูขุมขนนั่นเองพูดไปฟังดูง่าย แต่ถ้าใครไม่เคยเป็นสิวอุดตันก็คงจะไม่รู้ว่ามันทรมานจิตใจแค่ไหน ซึ่งในบทความนี้ก็คงจะไม่พูดถึงวิธีจัดการสิวอุดตันอะไรมากมาย แต่จะเน้นในเรื่องของผลิตภัณฑ์รักษาสิวอุดตันยอดนิยมที่คนชอบใช้กัน โดยคอนเซปยังคงเหมือนเดิม แบ่งเป็นเซตๆ เซตละ 3 ตัว เอาแบบเน้นๆกันไปเลย


SET A ชุดจัดหนัก อุดตันมาก หน้าสุดทนชุดรักษาสิว ชุดจัดหนัก อุดตันมาก หน้าสุดทน


ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์รักษาสิวดังต่อไปนี้


  • ครีมละลายสิวอุดตัน Benzac AC 2.5%  ปริมาตร  15 g   ราคา  75 บาท (ใช้ทาก่อนล้างหน้า เช้า-เย็น)
  • สบู่เหลวล้างหน้า Acne-Aid liquid cleanser(ขวดสีแดง) ปริมาตร  100 ml   ราคา  140 บาท (ใช้ล้างหน้า เช้า-เย็น)
  • ครีมละลายสิวอุดตัน Differin gel 0.1% ปริมาตร  15 g   ราคา  370 บาท (ใช้ทาก่อนเข้านอน)


รวมราคาชุดรักษาสิวชุดนี้  585 บาท


SET B ชุดเน้นคลีนซิ่ง เคลียร์สิวแบบนิ่งๆตอนกลางคืนชุดรักษาสิวอุดตัน ชุดเน้นคลีนซิ่ง เคลียร์สิวแบบนิ่งๆตอนกลางคืนประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์รักษาสิวดังต่อไปนี้

  • ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดหน้า Bioderma Sensibio H2O ปริมาตร  250 ml   ราคา  850 บาท (ใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ก่อนล้างหน้า)
  • เจลล้างหน้า Smooth E babyface gel ปริมาตร  99 ml   ราคา  180 บาท (ใช้ล้างหน้า เช้า-เย็น)
  • ครีมละลายสิวอุดตัน Retin A Cream 0.025% ปริมาตร  10 g   ราคา  120 บาท (ใช้ทาก่อนเข้านอน)


รวมราคาชุดรักษาสิวชุดนี้  1,150 บาท


SET C ชุดอุดตันแบบเบาๆ สิวทุเลาได้ไม่ยากชุดรักษาสิวอุดตัน ชุดอุดตันแบบเบาๆ สิวทุเลาได้ไม่ยาก


ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์รักษาสิวดังต่อไปนี้

  • ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดหน้า Bifesta cleansing lotion Sebum ปริมาตร  300 ml   ราคา  380 บาท (ใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ก่อนล้างหน้า)
  • ครีมละลายสิวอุดตัน Pan Acnicare 5 Cream ปริมาตร  8 g   ราคา  65 บาท (ใช้ทาก่อนล้างหน้า เช้า-เย็น)
  • สบู่เหลวล้างหน้า Acne-Aid gentle cleanser(ขวดสีฟ้า) ปริมาตร  100 ml   ราคา  155 บาท (ใช้ล้างหน้า เช้า-เย็น)

รวมราคาชุดรักษาสิวชุดนี้  600 บาท

    นี่ก็เป็นชุดรักษาสิวอุดตันที่ Acnedefend จัดขึ้นมาเอง มีทั้งหมด 3 เซตด้วยกัน ใครชอบแบบไหนก็ลองเอาไปใช้กันดู แต่ขอเตือนไว้สักนิดสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย แล้วต้องใช้พวกยาละลายสิวอุดตัน เช่น Benzac Ac , Retin A หรือ Differin นั้น อาจจะทำให้ผิวมีอาการระคายเคือง ผิวลอก แห้ง แสบ แดง และอาจมีอาการคันยิบๆได้ เพราะฉะนั้นก่อนใช้ครีมพวกนี้ให้ลอง test กับท้องแขนของเราก่อนจะดีมาก ถ้าลองแล้วไม่มีอาการอย่างที่บอกมา ก็อาจลองใช้ได้ ส่วนจะแพ้หรือไม่แพ้ก็ต้องลุ้นกันเอาเอง

    และสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ พยายามสังเกตผลิตภัณฑ์ทาหน้าที่เราใช้ว่า ตัวไหนใช้แล้วทำให้หน้าเราเป็นสิวอุดตัน หาให้เจอให้ได้ เพราะถ้าเจอแล้วจะสามารถช่วยลดปัญหาสิวอุดตันไปได้มากกว่า 50% เลยทีเดียว ที่เหลือก็ล้างหน้าให้สะอาด และทาครีมละลายสิวอุดตันร่วมด้วย ก็จะช่วยให้สิวอุดตันที่หน้าหายไปได้ในที่สุด ลองดูนะครับ Acnedefend ก็ขอให้สิวอุดตันที่หน้าล้มหายตายจากไปสักที หน้าใสไร้สิวกันทุกคนนะครับ ^^

Share on Google Plus

About Untitle

บล็อกรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด สิวสเตียรอยด์ สิวเสี้ยน รักษาหลุมสิว รักษาสิวด้วยธรรมชาติ เลเซอร์รักษาสิว แชร์ประสบการณ์รักษาสิวผ่านมุมมองของ Acnedefend บล็อกเพื่อคนเป็นสิวทุกๆคน

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น